ขอประสบการณ์คุณแม่ที่ท้องแล้วไปอุดฟันขูดหินปูนช่วยมาแนะนำหน่อยค่ะ

อยากทำเพราะปวดฟันมากๆ กินไม่ได้นอนไม่หลับอีกใจก็กลัวอีกใจก็เป็นห่วงลูก ช่วยแนะนำหน่อยนะคะว่ามีผลต่อลูกไหม หายปวดไหม 🙏🏻#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ของเราคุณหมอบอกว่าถ้าจะขูดหินปูนให้ขูดช่วงอายุครรภ์ 18 weekขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้ไปอุดฟันขูดหินปูนตอน 20 วีคค่ะ