ประกันสำหรับเด็ก

อยากทำประกันให้ลูกสาวค่ะ บริษัทไหนดีคะ แนะนำด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำ โตเกียวมารีน ค่ะ ทำตั้งแต่เกิด ตัวแทนดูแลดี ประสานงานให้หมด ดึกแค่ไหนก็คอยประสานงานจนเรียบร้อย เช้าก็โทรมาถามอาการตลอด เข้าเอกชนสบายค่ะ ไม่มีส่วนต่างเลย ล่าสุดแอดมิทไปครึ่งแสน จ่ายแค่ค่าตรวจ atk ของมี๊เอง 500฿ ค่ะ นอกนั้นประกันเคลมหมด

2y ago

เสิร์จว่า ลุงตั้มประกันเด็ก ค่ะ