อยากทำประกันให้ลูก ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อยากทำประกันให้ลูก ช่ววยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

สำหรับเด็กโตเกียว มารีนดีค่ะ เราทำ AIA ให้ลูก ล่าสุดนอน รพ 3 วันต้องออกเงินเพิ่ม 8,800 จากยอด 33,000 ญาติเราเลยแนะนำ โตเกียวมารีน

FWD ก็โอเคนะคะ

2y ago

ลองไปที่ สาขาธนาคารไทยพาณิชย์ ใกล้บ้านดูนะคะ ถ้าอยู่ใกล้ จะไปแนะนำเองเลย 😁