ทำอย่างไรให้ลูกกินนมจากขวดนม

#อยากทำงานแหละ ด้วยเหตุที่ว่าลูกแก้ว7เดือนกับ28วันติดนมแม่มาก แต่ลูกแก้วติดเต้ามาก เช่นกัน กินเฉพาะนมแม่อย่าเดียว อีกอย่างหิวแค่ไหนลองให้อยู่กับคนอื่นแล้วให้ลองกินขวดด้วยนมจากจสกเต้านี่แหละนางไม่ยอมกิน ยอมร้องให้รอที่จะกินจากเต้า อีกกี่วัน กี่เดือน แม่ถึงจะได้ไปไหนมาไหน สงสารลูกก็สงสาร แต่แม่ต้องทำงานมั้ยลูก #เศร้า มาก ใครเคยเป็นแบบนี้บ้าง แล้วควรทำอย่างไร

3 ตอบกลับ

ลองซื้อจุกนมที่เป็นคล้ายๆจุกแม่ค่ะ เด็กจะดูดง่าย เราาลองเปลี่ยนให้ลูกดูด ลูกดูให้เลยค่ะ แต่จำไม่ได้ของอะไร นานแล้วคะ 3 ปีแล้ว เพราะตอนนั้นต้องทำงาน

ลองใช้จุกเสมือนดูค่ะ หลานเราก็เป็น พอใช้จุกแบบนี้ เค้ายอมกินนมขวดค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ