เครียด

อยากทำงานค่ะ แต่ที่ทำงานให้ออกเพราะท้องเขาลอกประสิทธิภาพในการทำงานน้อยลง แต่ทำงานเช้าเลิกเย็น บางทีก็ฝืนตัวเองมาทำงาน บางทีไม่ไหวก็มาทำงาน คนแถวบ้านชอบบอกถ้าเราขี้เกียจลูกก็จะขี้เกียจ ไม่รู้จะไปหางานทำจากไหนต่อ เครียดมากเห็นแฟนทำงาน หาเงินใช้หนี้อีก เราสองคนกับแฟนรวมกันเงินเกือบ3หมื่นต่อเดือน พอเราไม่ทำแฟนเราเงินน้อยกว่า แฟนได้แค่หมื่น5ร้อยเราได้มากกว่า เรามีค่าคอมมิชชั่น เครียดมาก โดนที่ทำงานกดดันอีก?

1 ตอบกลับ

ลองค่อยๆคิดว่าเราถนัดอะไรที่พอจะค้าขายได้ไหม ออนไลน์ได้ยิ่งดี สู้ๆนะคะ