ขอคำเเนะนำหน่อยนะค่ะท้องเเรก

อยากทามค่ะว่าเด็กพึงได้7วันเขานอนเเต่กลางคืนวันกลางม่นอนค่ะควรทำไงดีค่ะอิเเม่ไหวค่ะเพลียมากเลย#ขอคำเเนะนำคำปรึกษาหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นปกติของเด็กค่ะ บ้านนี้กลางวันนอนเยอะ กลางคืนไม่ค่อยนอน แม่ต้องคอยเฝ้าตลอดเลยค่ะ 29วันแล้ว

เป็นปกติของเด็กค่ะแม่เดี๋ยวน้องจะค่อยๆปรับตัวได้