แม่ท้องทานมะม่วงดองเกลือ ได้มั้ยคะ

อยากทานมากๆแต่ไม่ทราบว่ามันจะส่งผลเสียมั้ย

4 ตอบกลับ

ช่วง1-2เดือนแรก แม่ก็ทานค่ะ มะม่วงดองใน7-11 อยากกินมากกก ทีเดียว2ถุงเลย😂😂😂หลังๆเพื่อนที่เคยมีลูกบอกว่า อย่ากินของหมักดอง หลังจากนั้นไม่แตะเลยค่ะ

อยากทานเช่นกันเลยค่ะ ยิ่งเลื่อนฟีดเฟส โฆษณาขึ้นข่อยมาก ไหนจะน้ำพริกลาว😂 แต่ห้ามใจสุดๆ ของดอง+ผงชูรส คิดว่าน่าจะต้องเลี่ยงก่อน

คนท้องทานได้ทุกอย่างค่ะ แต่ทานในปริมาณน้อยๆ แค่พอหายอยาก อย่างมะม่วงดองเกลือก็สัก 2-3 ชิ้นพอค่ะ

เลี่ยงของดองจะดีกว่า ทานมะม่วงสดเปรี้ยวๆแทนดีกว่าค่ะ