ถ้าคนท้องทานน้ำมันปลา 1000mg ควรทานวันละกี่เม็ดดีคะ

อยากทานน้ำมันปลา แต่ก็กลัวจะเยอะไป

1 ตอบกลับ

คุณหมอสั่งให้ทานรึเปล่าคะ? ถ้าหมอไม่ได้สั่ง ไม่ควรทานนะคะ ยาบำรุง ทานเท่าที่หมอสั่งให้พอแล้วค่ะ หมอประเมินจากร่างกายแต่ละคนแล้วค่ะ ไม่มากไป ไม่น้อยไป ปลอดภัยที่สุดค่ะ ยาบำรุง/อาหารเสริมต่างๆกินมากเกินไป ส่งผลเสียมากกว่าผลดีค่ะ ตับและไตต้องทำงานหนัก