ท้องใกล้คลอดแล้วอีกเดือนกว่า

อยากทานทุเรียนมากเลยค่ะแต่โดนแม่สามีห้ามไว้ แม่ๆบ้านไหนโดนห้ามบ้างคะ คนท้องสามารถทานทุเรียนได้ไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ ไม่อันตราย แต่อย่าทานเยอะวันละ 1-2 พลู ทานพอหายอยากพอ น้ำตาลมันสูง

ทานได้ค่ะแต่ทานพอดีค่ะบ้านนี้อดไม่ไหวบ้างวันก็เป็นโลเหมือนกันค่ะ