กระท้อนยำ

อยากทานค่ะ ท้อง11week ทานได้มั้ยคะ

กระท้อนยำ
2 ตอบกลับ

ถ้า สะอาด ทานได้ค่ะ แต่อยากให้บอกคนยำว่า ไม่ใส่ผงชูรส จ้า ระวังอาหารรสจัดนิดนึงนะคะ อาจทำให้คุณแม่รู้สึกไม่สบายตัวหลังทานได้จ้า

บ้านนี้ก็ทานค่ะ เห็นแล้วเปรี้ยวปาก.... 😂