เบาหวานตอนท้อง

อยากทรายว่าแม่ๆที่เป็นเบาหวานตอนท้องคุณหมอให้งดอะไรบ้างค่ะ พวกของหวานน้ำปั่น ผลไม้ปั่นเขาห้ามไม่ให้มั้ยทานเลยมั้ยพอดีกังวลนิดหน่อยค่ะรู้สึกอยากกินแต่ยังไม่กล้ากินมั่วก่อนหมอนัดบอก🥲 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะคุณแม่แต่ลองดูว่าปริมาณผลไม้ที่ควรทานสำหรับผู้ป่วยเบาหวานจะมีบอกเลยค่ะ แบบว่าหนึ่งวันทานอะไรได้บ้าง เช่น แอปเปิ้ล 1 ลูก ฝรั่งครึ่งลูก มะละกอ 3 ชิ้น อะไรแบบนี้ เพราะว่าบ้านนี้ก็เป็นเบาหวานอยู่ต้องเลือกทานนะคะ

ผลไม้ถ้าคั้นสดปั่นเลยทานได้ค่ะ เลือกผลไม้ที่น้ำตาลน้อยคนเป็นเบาหวานกินได้ บอกที่ร้านไม่ใส่น้ำตาลน้ำเชื่อมก็พอ สู้ ๆ ค่ะแม่