เป็นประจำเดือน2รอบแล้ว แล้วอีก1เดือนประจำขาด1อาทิตย์แต่ตรวจขึ้น2ขีดจางๆ ท้องไหมคะ

อยากทราบให้แน่ใจค่ะ ว่ามีคนเคยเป็นเหมือนกันไหม แล้วท้องหรือเปล่า ตอนนี้ ปจดก็ขาด15 วันแล้วค่ะ

เป็นประจำเดือน2รอบแล้ว แล้วอีก1เดือนประจำขาด1อาทิตย์แต่ตรวจขึ้น2ขีดจางๆ ท้องไหมคะ
4 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยเดือนที่แล้วเป็นประจำเดือน2รอบพอประจำเดือนขาดตรวจ2จีดอีกขีดจางมากก

2y ago

รอบ2 ค่ะ

ถ้าขึ้นสองขีดแสดงว่าท้องค่ะ

2y ago

ออค่ะ ขอบคุณนะคะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

2y ago

จริงหรอคะ ถ้าท้องจริงๆตอนนี้น่าจะเข้า 7 วีคละค่ะ

จางๆก็ท้องค่ะ

2y ago

ออ ขอบคุณนะคะ