คุณแม่ตั้งครรภ์ฉีดวัคซีนโควิด ได้มั้ยคะ

อยากทราบใครฉีดวัคซีนแล้วบ้าง

1 ตอบกลับ

ฉีดได้ค่ะถ้าครบ3เดือนแล้ว แต่ส่วนตัวเราไม่ได้ฉีดค่ะเพราะเราไม่ได้ออกไปไหนแล้วไม่ได้อยู่ในพื้นที่เสี่ยงไปหาหมอก็ไปคลีนิคค่ะแทบจะไม่มีคนอยากจะให้คลอดเสร็จก่อนถึงจะฉีดค่ะ ฉีดมาแล้วเราอาจจะกังวลเลยรอไปก่อน