แม่ๆให้น้องรับประทานอาหารเสริมตอนกี่เดือนค่ะ

อยากทราบแม่ๆให้ลูกเริ่มทานอาหารเสริมตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้ย่าเลี้ยงให้ แอบให้หลานกินแล้วน้องเพิ่ง4เดือน28วันค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เราเริ่มตอน 6 เดือนค่ะ