แม่ๆกินนมบำรุงครรภ์ยี่ห่อไหนกันบ้างค่ะ?

อยากทราบแม่ๆแต่ล่ะบ้านกินนมยี่ห้อไหนกันบ้างค่ะ ถ้ากินตัวเดียวตลอดเขาบอกว่าลูกที่คลอดมาจะแพ้นมวัวจริงหรือป่าวค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้กินนมตราหมีกับไวตามิล ค่ะ ?

21 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็กินหมีกระป๋องมาตลอดคะ มาพักหลังเริ่มหานมงาดำนมเปรี้ยว และแอนมัมมาดื่มสลับกันไปคะ แต่เท่าที่ปรึกษาหมอ เด็กไทยก็น้อยนะคะที่จะมีโอกาสแพ้นมวัว

5y ago

ขอบคุณคำแนะนำคุณแม่มากๆค่ะ❤️

นมตราหมีกระป๋องสีชมพูค่ะ สลับทานกับนมถั่วเหลืองบ้าง ส่วนมากจะทานนมวัวมากกว่าเพราะแม่บ้านนี้ชอบทานเป็นพิเศษค่ะ

5y ago

จะลองทานหมีสีชมพูบ้างนะค่ะ ขอบคุณคำแนะนำคุณแม่ค่ะ

ดื่มนมตราหมีกระป๋องสีชมพูเหมือนกันค่ะ เพราะแม่ตั้งครรภ์ต้องการโฟเลตสูง หมีสีชมพูมีโฟเลตสูงทำมาเพื่อนแม่ตั้งครรภ์ค่ะ

5y ago

ตอนนี้กินแต่สีฟ้า ต้องลองสีชมพูบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้ กินนมกล่องโฟร์โมสต์, ตราหมีสีชมพูและเหลือง, ไวตามิลล์, น้ำเต้าหู้ สลับกันไปมา เพื่อความหลากหลายค่ะ

5y ago

กินหลากหลายมากค่ะ คุณแม่จะทำตามบ้างนะค่ะ

กินหลากหลายมากค่ะ นมเมจิ นมอัลมอน นมแอนมัน นมข้าวกล้อง นมข้าวกล้องงอก นมถั่วเหลือง นมข้าวโพด😂😂😂

5y ago

แม่บ้านนี้กินหลายแบบมากค่ะ เดี๋ยวคุณแม่บ้านนี้ลองบ้างนะค่ะ♥️

ตอนอบรม บอกอย่ากินแต่นมวัว ให้แม่สลับ กับน้ำเต้าหู้ หรือนมถั่วเหลือง ลูกจะได้ไม่แพ้นมวัวคะ

5y ago

ขอบคุณคำแนะนำค่ะคุณแม่♥️

บ้านนี้หมอแนะนำให้กินนม1 แก้ว น้ำเต้าหู้1 แก้ว ทุกวันค่ะ. (ส่วนใหญ่กินนมตราหมีกระป๋องค่ะ)

5y ago

ส่วนมากมีแต่แม่ๆกินนมตราหมีกันนะค่ะ

เอนฟามาม่า นมตราหมี แอนมัม ดีน่างาดำ แลตตาซอย ไทยเดนมาร์ก วันละ 2กล่อง สลับๆกันไปค่ะ

5y ago

กินได้ค่ะ ขับถ่ายดีด้วย

นมตราหมีกับนมถั่วเหลือง นมจืด ทั่วไป นมยี่ห้ออื่นชื้อมากินไม่ได้เลยค่ะ

5y ago

แบบนี้คุณแม่จะกินนมอะไรได้บ้างค่ะเนี้ย

บ้านนี้กินนมแอนมัม สลับกับหมีชมพู แล้วก็น้ำเต้าหู้ค่ะ

5y ago

นิยมหมีสีชมพูกันเยอะนะค่ะ แม่บ้านนี้จะลองบ้างค่ะ