ท้องแรก

อยากทราบแม่ๆท้องแรกรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ นี่แม่ท้อง18สัปดาห์ยังไม่รู้สึกค่ะ?

2 ตอบกลับ

เริ่มดิ้นตอน 18 weekค่ะ คุณแม่อย่าเครียดนะคะ ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน คุณแม่อาจจะผิวหน้าท้องหนาเลยยังไม่รู้สึกก็ได้ค่ะ

รู้สึกตอน 21 สัปดาห์ จ้า ท้อง 4 จ้า