31weekแล้ว

อยากทราบแม่ๆทุกคนว่า 31wแล้ว วันนี้ลูกไม่ดิ้นเลย จะเป็นอะไรไหมคะ หรือเราควรไปรพ.ดี

6 ตอบกลับ

คุณแม่ลองดื่มน้ำเย็น หรือ น้ำหวานดูค่ะ ถ้าดื่มแล้วลูกยังไม่ดิ้นแนะนำไปหาคุณหมอเลยจะดีกว่าค่ะ เพราะแม่บ้านนี้ท้องได้33+3 ถ้าลูกไม่ดิ้นจะดื่มน้ำหวานๆดูก่อนค่ะ ถ้าน้องดิ้นตอบสนองแสดงว่าที่ไม่ดิ้นหน้าจะหลับค่ะแม่

ถ้าน้องดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งต่อวัน แนะนำให้รีบหาหมอนะคะ แต่ถ้าเกินไม่เป็นไรค่ะ อายุครรภ์มากๆ น้องจะตัวโตขึ้น และพื้นที่ในท้องแม่น้อยลงค่ะ

ในใบฝากครรภ์นับลูกดิ้น 9เช้าถึง3ทุ่มไม่ดิ้นเลยหรือดิ้นต่ำกว่า10ครั้ง บึงรถไปรพ.เลยนะคะ

เราถ้ากินอาหารไป2ชม ไม่ดิ้น กระตุ้นแล้วก็ไม่ดิ้น ควรไปหาหมอนะ

ถ้าไม่ดิ้นเลยแทบทั้งวันควรรีบไปหาหมอด่วนคะ

รีบไปหาหมอด่วนค่ะแม่