ตรวจดาวซินโดมกี่เดือนขึ้นไป

อยากทราบแม่ๆที่ไปตรวจดาวซินโดมเขากำหนดไหมว่าต้องกี่เดือนถึงจะตรวจได้และไปตรวจได้ที่ไหนบ้างมีค่ารักษาเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เราตรวจดาวตอน16wค่ะ ฝากของรัฐไม่เสียเงิน

เเม่บ้านนี้ตรวจตอน15​ w เสียค่าตรวจ400​ค่ะ​

1y ago

ของรัฐค่ะ