ผ่าหลังคลอด

อยากทราบแม่ๆที่ผ่า แล้วหลังคลอดอาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะ แผลหายไวไหม เจ็บนานไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บประมาณ1สัปดาห์ค่ะแม่ แม่ใช้ที่รัดหน้าท้องช่วยพยุงแผลด้วยค่ะจะทำให้ไม่เจ็บ

5y ago

ขอบคุณค่ะ แม่กลัวๆ เลยอยากถามคนมีประสบการณ์จ้า