ชอบกินของหวานลูกเพศอะไรคะ

อยากทราบแม่ๆทั้งหลาย ชอบกินของหวานเหมือนกันมั้ย แล้วลูกเพศอะไร

1 ตอบกลับ

ชอบมากค่า ปกติไม่ค่อยทานด้วย พอท้องแล้วอยากทุกวันเลยค่ะ ได้ลูกสาวค่า ดิ้นเก่งมาก 😆

2y ago

4-5เดือนดิ้นเหมือน7-8เดือนเลยค่ะ🤣