ซื้อของ

อยากทราบแม่ๆซื้อผ้าอ้อม ขนาดเท่าไหร่บ้างค้ะ ผ้ายี่ห้ออะไร ?

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้สาลู 27x27 ค่ะซักครั้งแรกแนะนำให้นำผ้าแช่น้ำร้อนประมาณ 30 นาทีนะคะและซักตามปกติ จากนั้นนำไปแช่ต่อด้วยน้ำยาปรับผ้านุ่มประมาณ 15 นาที จะทำให้เนื้อผ้านุ่มขึ้นค่ะ

ผ้าสาลูค่ะซักง่ายแห้งไว27×27ค่ะ ผ้าสำลีซับน้ำดีต้องใช้แรงขยี่ซักยาก มีข้อดีต่างกันค่ะแล้วแต่แม่ชอบเลยค่ะ

ผ้าอ้อมสาลูของenfant27*27 เลยค่ะแม่แนะนำยิ่งซักยิ่งนิ่มค่ะ

24*24 คะ ส่วนตัวชอบผ้าสำลีเพราะซับน้ำได้ดีกว่าสาลู

บ้านนี้ซื้อขนาด 24x24 & 27x27 อย่างละ 1 โหล ผ้าสาลู คะ

บ้านนี้สาลู 24×24 ,27×27 อย่างล่ะโหลค่ะ

27*27 ค่ะสาคูและสำลีเลยค่ะ 2โหล

สาลู 27*27จร้า ซื้อ2โลก็พอจร้า

บ้านนี้ตามตลาดผ้าสาคู24×24

ใหญ่สุดค่ะ 30×30 ค่ะ