อยากรู้ส่วนมากส่วนน้อยในการคลอดกันกี่วีคค่ะ

อยากทราบแม่ๆค่าสวยมากเค้าจะคลอดกันกี่วีคค่ะ แล้วส่วนน้อยคลอดกี่วีคค่ะ อยากรู้ค่ะ เคยปวดเตือนมา1อาทิตย์แล้วค่ะและมีตกขาวใส่ด้วยค่ะแต่อาการปกติ ท้องนั้นบ่อยแต่ไม่นานเป็นพักๆค่ะ อยากรู้ค่ะ

4 ตอบกลับ

38-39วีคค่ะ ส่วนแม่บ้านนี้คลอด38+5วีคค่ะ ปวดเตือนอยู่2วันก็คลอดค่ะ☺️

ส่วนมาก36วีคขึ้นไปค่ะ ส่วนน้อยคือ น้อยกว่า36วีคค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกคลอด 38+5 วีคค่ะ ท้อง 2 รอลุ้นอยู่ค่ะ 😆

ตามกำหนดคลอด 40w ค่ะ ไม่เกิน 42 w ค่ะ