ฝากครรภ์ที่อนามัยดีไหม แล้วตอนคลอดทำยังไง

อยากทราบแม่ๆคนไหนที่เคยฝากที่อนามัยว่สดีไหม แล้วตอนจะคลอดเขาทำเรื่องอะไรบ้าง ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราก็ฝากที่อนามัยค่ะฝากอนามัยบ้างแล้วก็โรงพยาบาลไปด้วยค่ะพอตอนคลอดก็ไปคลอดที่โรงพยาบาลค่ะ

2y ago

จ่ายแค่30บาทค่ะ