ห้องพักหลังคลอด

อยากทราบแม่ๆคนไหนคลอดที่ รพ.ชลประทาน บ้างค่ะ อยากเห้นห้องพักว่าประมาณไหน และช่วงนี้เขาให้เฝ้าเยี่ยมด้วยได้หรือไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ช่วงนี้ส่วนมากจะไม่ให้เยี่ยมแล้วค่ะแล้วบางที่ก็ไม่ให้เฝ้าด้วยอย่างมากก็ให้เฝ้าได้แค่ 1 คนห้ามเปลี่ยนคน ห้ามไปไหนและต้องตรวจ covid ด้วยค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ วันพฤหัส ไปหาหมอมา เห็นติดประกาศไว้ที่ลิฟต์ว่าห้ามเยี่ยม วีดีโอคลอ ได้อย่างเดียว ไม่แน่ใจว่าจะให้เฝ้าได้1คนหรือป่าว ถ้าเฝ้าได้ก็ดี 🥺