อยากได้ลูกชาย

อยากทราบแม่ๆ อัตราซาวด์กี่วีค ถึงจะได้รู้เพศน้องท้อง3แล้วค่ะ อยากได้ลูกชาย มีลูกสาว2คนแล้ว #12Weekแล้วค่ะหมอนัดอีกที่16พค. #ฝากแต่รัฐท้องนี้ฝากคลินิกจ้า

1 ตอบกลับ

รู้เพศตอน16weekค่ะเห็นจู๋เล็กๆ พอ20week เห็นจู๋เบ่อเร่อเลยค่ะ 5555

2y ago

งื้อ ขอจู่ด้วยน่ะ