ท้องได้32weekกินนมวัวเเล้วทำไมท้องเสียคะ เพิ่งเป็นเมื่อ2-3วันที่ผ่าน

อยากทราบแม่บ้านอื่นเป็นไหม และควรทำอย่างไรดี อยากกินนมให้ได้หลากหลายอย่างน้องจะได้ไม่แพ้นมวัว

1 ตอบกลับ

ลองทานแบบไม่มีแลคโตสดูค่ะ สมัยนี้มีหลายยี่ห้อมากค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณคะแม่