อยากรุ้ว่าลูกดิ้นกันตอนกี่วีคกันคะ

อยากทราบแม่ท่านอืนลูกดิ้นตอนกี่วีคคะคุนแม่บ้านนี้16วีค5วันยังไม่รุ้สึกอะไรเลยค่ะ #ท้องแรก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 15-16 วีคก็รู้สึกแล้วค่ะ ขึ้นอยู่กับความหนาของผนังท้องแต่ละคนด้วยนะคะ

คนแรกดิ้น 18 คน2 ดิ้น 16