น้องเป็น ช หรือ ญ ค่ะ

อยากทราบแบบนี้ได้ ช.ญ ค่ะฝากโรงพยาบาลรัฐแล้วแม่ถามหมอเล่นๆว่าเห็นเพศยังค่ะหมอบอกถ้าเห็นจะบอกน่ะค่ะ แล้วหมอก็ซาวดูความผิดปกติไปเรยๆจนเห็นแบบนี้หมอบอกน่าจะผู้หญิงน่ะค่ะแต่น้องยังเล็กยุพึ่ง17+6วีคค่ะ

น้องเป็น ช หรือ ญ ค่ะ
2 ตอบกลับ

รอซาวอีกรอบค่ะแม่ ขนาดบ้านนี้17วีคชัดมากว่าได้ชายแม่ยังรออีกรอบเลย เอาชัวร์ๆ

ถ้าหมอบอกแบบนั้นรอซาวอีกเพื่อความชัวร์รอบหน้านะคะ