น้ำนมไม่ค่อยไหล

อยากทราบเเม่ๆ ทานอะไรให้น้ำนมไหลออกมาเยอะๆไหมคะ บ้านนี้ทานทุกอย่างทีเขาบอก น้ำขิง น้ำอินทผาลัม น้ำนมไหลออกมาตามเดิม ไม่เพิ่ม #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หัวปลีค่ะ เราสั่งเจสซี่มัมมาทานด้วยค่ะ ดื่มน้ำวันละ3ลิตรค่ะ