อยากทราบเรื่องเพิ่มน้ำหนักตัวของคุณแม่อะคะ ดิฉันท้องได้ 4 เดือนแล้ว แต่น้ำหนักตัวยังไม่เพิ่มเลย เครียดมากคนแม่คนไหนพอจะมีวิธีบ้างค่ะ

16 ตอบกลับ

ของเราท้อง4เดือนเหมื่อนกันค่ะน้ำหนักก็ไม่ขึ้นแถมท้องเล็กแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์จ้า