อุตตาซาวร์

อยากทราบเรื่องอุตตาซาวร์ ที่โรงบาลราชวิถีอะคะ ว่าอุตตาซาวร์เสียเงินเท่าไหร่คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อัลตร้าซาวน์ค่ะ ครั้งละ 1,000 - 2,000 บาทค่ะ