ลูกดิ้น

อยากทราบเรื่องลูกดิ้นน้อยลง ช่วงนี้รู้สึกเพลียทั้งวัน นอนทั้งวันจนไม่ได้นับลูกดิ้นเลย หลับทั้งวัน+เป็นไข้ จะมาสังเกตุลูกดิ้นก็คือตอนตื่นของแต่ละครั้งแต่บางครั้งที่ตื่นลูกก็ไม่ดิ้น จะดิ้นเอาช่วงตื่นรอบดึกแต่ดิ้นน้อยกว่าปกติ จะเป็นอะไรไหมค้ะ 37+6 แล้วค่ะ กำหนด 22 มกราคมนี้แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าคุรแม่รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยกว่าปรกติ รีบไปหาหมอนะคะ

6y ago

#NST ขอโทษทีค่ะพิมผิด

ถ้าไม่ดิ้นอย่างน้อย12ชม.ก็หาหมอได้เลยคะแม่

6y ago

#NST ขอโทษค่ะพิมผิด 😂