เงินอุดหนุนเด็ก62

อยากทราบเรื่อง เงินอุดหนุนเด็กลูกชาย เกิด 29 เมษา 59. ทำได้ไหม แล้วทำที่ไหน ตัวลูกอยู่ กทม ทะเบียนบ้านต่างจังหวัด

1 ตอบกลับ

ถ้าที่บ้านมีอบต.ก็ทำที่อบต.เลยคะ เตรียม ทะเบียนบ้านและบัตรประชาชาพ่อ-แม่ ใบเกิดน้อง หน้าสมุดบัญชีออมสินหรือกสิกร

5y ago

ทำได้คะ