แม่บ้านไหนป่วยบ้างช่วงท้อง3เดือน

อยากทราบเราจะหายเร็วไหมคะ ถ้าเป็นอยู่แบบนี้คะ ทรมานมากคะ ทั้งไอ เจ็บคอ เป็นหวัดอีกคะ???กินอะไรไม่ได้เลยคะ

7 ตอบกลับ

หาหมอคะ ทานยาพารา แล้วแต่เคสนะคะ ดูแลตัวเองดีๆ ก็หายไวจ้า ตอนเราท้องไตรมาสแรก แพ้ท้อง ไข้ๆ หายๆ ตลอด ยา ของกิน ไม่ตกถึงท้องเลยคะ อ้วกหมด

5y ago

✌✌✌

บ้านนี้เป็นมาอาทิตย์นึงค่ะตอนนี้หายเเล้วกินน้ำอุ่นเยอะๆค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆ นอนพักเยอะๆนะคะ ถ้าไข้สูง ให้รีบหาหมอนะคะ

5y ago

คะ ขอบคุณคะ

กินวิตามินซีเสริมนะคะ ขอให้หายไวๆค่ะ

5y ago

คะ ขอบคุณคะ

เป็นค่ะบ้านนี้ ติดคูฟีเวอร์

ดื่มน้ำอุ่นนะแม่

ดื่มน้ำเยอะๆนะคะบ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเปลืองน้ำมากแต่ก็ไม่เคยเป็นไข้หวัดขับมอไซฝ่าฝนยังไม่เป็นไรเลย🤣ตอนนี้33wแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะแม่