แม่ๆท่านไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์มั้ยคะ

อยากทราบเมนูที่น้ำตาลน้อยคะ ทุกวันนี้คิดไม่ออกว่าจะทำอะไรกินแล้วน้ำตาลน้อย ตอนนี้ได้ 34+3 week คะ เจาะเลือดวัดผลเองทุกวัน น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์

1 ตอบกลับ

แม่ลองบอกมาว่าแต่ละมื้อ แม่กินอะไร เท่าไหร่บ้าง คำว่าน้ำตาลน้อย ไม่ได้แปลว่าลดหวานอย่างเดียว ส่วนประกอบอื่นก็สำคัญค่ะ