ขอถามแม่ๆหน่อยจ้า

อยากทราบเพศลูกอะคะ มีวิธีไหนที่จะรู้บ้างไหมคะว่าได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย ตอนนี้7เดือนเข้า8เดือนแล้วง้า ซาวด์ก็ยังไม่แน่ใจหมอบอกงี้ พอดีอยากซื้อของเตรียมๆไว้ บ้างคนบอกได้ลูกชายบ้างคนบอกได้ลูกสาวเราเองก็ไม่รู้จะเชื่อใครดีเลยง้า 😂 มีวิธีไหนรู้ชัดเจนไหมคะ ขอบคุณล่วงหน้าจ้า #รูปนี้ถ่ายตอน 23w / 4d จ้า

ขอถามแม่ๆหน่อยจ้า
13 ตอบกลับ

เครื่องอัลตร้าซาวด์ชัดเจนสุดค่ะ ซื้อสีกลางๆไว้ไม่ต้องเยอะค่ะแม่ น้องโตวัย น้องคลอดออกมา ทราบเพศชัวร์ๆค่อยซื้อเพิ่มก็ได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค้า เคยซาวเเล้วเเต่ไม่ชัดเท่าไหร่ ไปรอบเเรกหมอบอกเหมือนได้ผู้ชาย ไปรอบสองหมอบอกยังไม่ชัดเท่าไหร่ เลยไม่มั่นใจ

เคยเจาะเลือดตรวจ Nipt ตอนอายุครรภ์ 10 สัปดาห์นะ จะทราบความผิดปกติของทารกในครรภ์ แล้วทราบเพศด้วย ความแม่นยำ 99%

4y ago

ขอตอบแทนนะคะ ราคาประมาณ9,000-15,000 ค่ะแล้วแต่ รพ.

ซาวด์ที่คลีนิคคะหมอบอกของบ้านนี้ได้ผูชาย หมอเห็น3เดือนแรกเลยจ้าตอนนี้จะเข้า7เดือนก็ผู้ชายเหมือนเดิม

เราไปซาวอนมัยหมอก็ไม่กล้าสรุป เลยไปซาสคลินิครั้งเดียว เราเชื่อมากหมอบอกผญ. ออกมาก็ผญ.จริงๆ

ดูจากลักษณะแม่ครับ ท่าแม่สวยขึ้นผิวพรรณดีขึ้น แสดงว่าลูกเป็นผู้หญิง

ซาวด์ที่คลีนิคค่ะคุณแม่ ไปซาวด์4มิติเลย ได้เห็นหน้าลูกด้วย

4y ago

ไม่ได้ฝากท้องที่คลีนิค แต่ไปซาวได้ใช่ไหมคะ

ซื้อเสื้อผ้าสีที่ใส่ได้ทั้งชาย หญิง เลยจ้า อิๆ

4y ago

ขอบคุณจ้า

ไปซาวด์ที่คลีนิคเลยค่ะชัวร์สุด

ตรวจนิฟตี้รู้เพสชัดเจนค่ะ

4y ago

ไม่ได้ฝากท้องคลีนิคแต่ไปซาวได้ใช่ไหมคะ

ไปหาหมอคลีนิคนะค่ะแม่