แม่ๆคนใหนเคยตรวจดูเพศโดยการใช้เบคกิ้งโซดาบ้างค่ะ? แล้วชัวร์รึป่าว?

อยากทราบเพศลูกด้วยเบคกิ้งโซดาว่าชัวร์จริงมั้ย

1 ตอบกลับ

ไม่ชัวค่ะ ผลที่ชัวคือภาพอันตราซาวค่ะ

3y ago

วันอาทิตย์ว่าจะลองไปซาวด์ดู.ยอมเสียตังค์อยากรุ้เพศลูกเพราะซื้อเสื้อผ้ามามีแต่ผญเลยค่ะ😍