รพ รัฐอัลตราซาวเพศให้ไหมคะ

อยากทราบเพศลูกคะจะคลอดแล้ว แต่คุณหมอพึ่งบอกว่าไม่ได้ซาวให้ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เขาเราซาวตั้งแต่ตั้งท้องแล้วซาวอีกทีตอน5เดือนแล้วก็ไม่ซาวอีกเลย อยากรุ้เพศต้องไปซาวคลีนิคเอง

1y ago

เราก็ไปซาวทุกเดือนเลยคะ แต่คุณหมอพึ่งจะมาบอกเราว่าไม่ดูเพศให้ 😥

ให้ค่ะ เราเองก็ฝาก รพ.รัฐ ได้ซาวด์ทุกรอบที่ไปหาหมอหมอดูเพศให้ตั้งแต่4เดือน