16 W 5 D อยากทราบเพศน้องคะ

อยากทราบเพศน้องคะ ว่าน้องเพศอะไรคะ

16 W 5 D อยากทราบเพศน้องคะ
16 ตอบกลับ

จะมองว่ามี2ขีดก็ใช่ แต่จะมองว่าคล้ายๆจู๋ก็ใช่อีก 555 มองไม่ค่อยชัดค่ะ น้องยังตัวเล็กมาก รออายุครรถ์มากกว่านี้อีกหน่อยนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะแม่ 55555

ในใบ17วีค3วันแล้วนะคะ ของเรา17วีค3วัน ผ.ชค่ะ แต่ทำไมกำหนดคลอดของแม่ถึงพฤจิกาละคะ แอบบงง🤣🤣

5y ago

ตอนนี้อาจจะเห็นชัดมากแล้วแม่ลองซาวใหม่นะคะ

จริงๆแล้วหมอซาวให้ตรงหว่างขาพอดีน่าจะตั้งใจบอกเพศคุณแม่นะคะ เขาไม่บอกหรอ

5y ago

ไม่บอกเลยค่ะแม่5555

เอาแบบ 50 50 นะคะ ผญ มั้งคะเห็นกลีบสองกลีบอิอิเดาว่า ผญ

5y ago

คนเฒ่าคนแก่ก้อว่าผู้หญิงค่ะ5555

ดูไม่ออกเลยค่ะ หมอก็ไม่บอก5555

5y ago

นี้ก็ฝากร.พเหมือนกัน ลองไปซาว์ดดูนะค่ะคลีนิกหมอจะบอกละเอียดเลย

ชายคะ น้ำหนักคุณแม่ขึ้นกี่โลคะ

5y ago

คะ

ชายปะคะ เหมือนเห็นไข่

5y ago

มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาวค่ะแม่ หน้าแม่ใส่555 ขอบคุณนะค่ะแม่

น่าจะเป็นผู้ชาย 80% ค่ะ

5y ago

รอแม่ท้องมาตอบละกันนะค่ะ เพราะถ้า ผู้หญิงน่าจะเป็นขีด ไม่ใช่เป็นกลมขนาดนี่ ตามที่เคยเห็นนะค่ะ

ชายหรือเปล่าค่ะแม่

5y ago

31+5แล้วค่ะ

ภาพนี้ล่ะค่ะพี่