อยากทราบเพศค่ะ. หมอบอกมองไม่เห็นค่ะ

อยากทราบเพศค่ะ

อยากทราบเพศค่ะ. หมอบอกมองไม่เห็นค่ะ
6 ตอบกลับ

ตรวจเลือดก็รู้เพศได้ค่ะ เราตรวจคลีนิคหาดใหญ่ ตอนสี่เดือนหมอตวรจเลือด มันจะมีผลให้ดูคะ

5y ago

ในนี้มันมีแค่ความเข้มข้นของเลือด เกล็ดเลือด เม็ดเลือดขาว เม็ดเลือดแดง ตรงไหนบอกเพศคะ หรือถ่ายรูปผลlab ผิดใบรึเปล่า ผลCBC ไม่ได้บอกเพศนะ มีแค่ค่าปกติที่เขาเขียนไว้ว่าชายควรเท่าไหร่ หญิงควรเท่าไหร่ด้านข้าง

หมอยังมองไม่เห็น แล้วใครจะรู้ล่ะคะ จะให้เดา??? รอซาวน์รอบหน้าเถอะค่ะ

รูปซาวด์ไม่ชัด ถามหมอตอนซาวด์รอบหน้าดีกว่านะคะ

รอซาวน์ครั้งหน้านะคะ

ดูไม่ออกเหมือนกันค่ะ

รอซาวด์ครั้งหน้าค่ะ