อยากถามแม่ๆค่ะ

อยากทราบเพศของลูกกี่เดือนถึงรู้คะ น้องเพศไหน แล้วถ้าเราไปซาวคลีนิค แบบ4มิติเสียเงินเท่าไหร่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ท้องได้20w3d #บอบ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เห็นตอน 17w ค่ะ แล้วแต่น้องจะเป็นใจหันให้เราเห็นด้วยจ้า

ราคา4มิติแต่ล่ะที่แตกต่างกันค่ะ