พอดีท้องได้4เดือนเเล้วค่ะ. เเร้วเด็กยังไม่ตอดเรย จะเปนรัยไหมค่ะ

อยากทราบเด็กที่ยังไม่ตอดจะส่งผลอะไรไหมค่ะ

พอดีท้องได้4เดือนเเล้วค่ะ. เเร้วเด็กยังไม่ตอดเรย จะเปนรัยไหมค่ะ
30 ตอบกลับ

เด็กตอดค่ะ แค่แม่ยังไม่รู้สึก แล้วตอนซาวด์น้องดิ้นโชว์ไหมค่ะ