พอดีท้องได้4เดือนเเล้วค่ะ. เเร้วเด็กยังไม่ตอดเรย จะเปนรัยไหมค่ะ

อยากทราบเด็กที่ยังไม่ตอดจะส่งผลอะไรไหมค่ะ

พอดีท้องได้4เดือนเเล้วค่ะ. เเร้วเด็กยังไม่ตอดเรย จะเปนรัยไหมค่ะ
30 ตอบกลับ

20wบ้านนี้ยังรู้สึกแค่ตอดค่ะ ซาวมาก็ปกติ น้ำหนักดีตามเกณฑ์

บางคนรู้สึกช้าเร็วไม่เหมือนกันน้ะค่ะ ของเราตอด19w ดิ้น20wค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอดตอน5เดือน ตอนนี้6เดือนแล้วดิ้นเก่งมาก😍😍

มันอยู่ที่หน้าท้องคะ คุณแม่มีพุงรึป่าวเอ่ยย

จะ 20 วีคแล้ว ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ กังวลมากๆ

หนังท้องอาจจะหนารึป่าวคะคุณแม่

บ้านนี้รู้สึกตอดตอน 5 เดือนจ้า

บ้านนี้ 18+2 วีค ก็ยังไม่ตอดจ้า

ของเค้าก็รู้สึกตอน5เดือนค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะรออีก1เดือนค่ะ