พอดีท้องได้4เดือนเเล้วค่ะ. เเร้วเด็กยังไม่ตอดเรย จะเปนรัยไหมค่ะ

อยากทราบเด็กที่ยังไม่ตอดจะส่งผลอะไรไหมค่ะ

พอดีท้องได้4เดือนเเล้วค่ะ. เเร้วเด็กยังไม่ตอดเรย จะเปนรัยไหมค่ะ
30 ตอบกลับ

เค้า18w บางวันก้อรู้สึกบางวันก้อไม่รู้สึก แต่มักจะรู้สึกว่าแข็งขึ้นมาเป็นลูกๆเลย