วิธีกินยาคุมกำเนิด ยังไงให้ปลอดภัย ไม่พลาดตั้งท้องคะ

อยากทราบเกี่ยวกับ วิธีกินยาคุมกำเนิด ที่กินแล้วปลอดภัยชัวร์ไม่ท้องอ่ะค่ะ

9 ตอบกลับ

ในความคิดแม่กินยาคุมป้องกันได้ดีสุดจ้าแต่งงานอายุ17หลังมีลูกคนแรกแล้วกินยาคุมมาตลอดจนตอนนี้อายุ31ปล่อยมีอีกคนคลอดแล้วจ้าผู้ชายทั้งพี่ทั้งน้องเลยค่ะ