อยากทราบเกี่ยวกับ ท้องกระตุก

อยากทราบจากแม่ๆ ครรภ์ได้6สัปดาห์ แล้ว. หน้าท้องช่วงล่างซ้ายมือกระตุก เกิดจากสาเหตุอะไรบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นลำไส้เคลื่อนตัวค่ะ เพราะ6สัปดาห์ไม่น่าจะใช่ถีบและตอดได้ค่ะ น้องตัวเล็กมากๆ☺️

2y ago

ขอบคุณค่ะ