การฉีดวัคซีน โควิด-19

อยากทราบอ่าคะว่าคนท้องอย่างเราเนี้ยฉีดวัคซีนโควิด-19 ได้ไหม #ผู้รู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ฉีดได้ค่ะ ตั้งแต่อายุครรภ์12 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ แต่หมอไม่แนะนำให้ฉีดค่ะ เนื่องจากยังไม่มีผลวิจัยรองรับว่าอันตรายกับเด็กในท้องไหมหรือมีภาวะแทรกซ้อนอะไรบ้างค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ 🤗🤗🤗

คุณหมอแต่ละท่านแนะนำแบบไหนไม่รู้ แต่บ้านนี้คุณหมอสั่งห้ามฉีดตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ มีแม่ท้องฝากที่เดียวกันไปฉีดมาตอนนี้แอดมิทอยู่ค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ 🙂🙂🙂🙂