หมอไม่อัลตร้าซาวด์ให้ค่ะ

อยากทราบอ่ะค่ะว่า เราอัลตร้าซาวด์ตั้ง11+4วิค จนตอนนี้31+1วิคเเล้วยังไม่ได้อัลตร้าซาวอีกเรย ไปหาคุณหมอคุณบอกอัลตร้าเเค่ครั้งเดียว อย่างนี้จะรู้ได้ไงว่าลูกเราครบ32ไหม เเต่ลูกดิ้นดียุค่ะ ดิ้นเก่งด้วย อย่างนี้จะเป้นอันตรายไหมค่ะ มีใครเป้นเเบบนี้บ้าง

2 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ตั้งแต่ฝากซาวด์แทบทุกครั้งคะจำได้ว่ามี2ครั้งที่ไม่ได้ซาวด์ คงเป็นบาง ร.พ.นะคะแม่ แม่อย่ากังวลนะคะ ลูกดิ้นดีแสดงว่าแข็งแรงบ้านนี้ก้อดิ้นดีมากดิ้นแรงมากจนกังวลหมอบอกว่าเด็กแข็งแรงดีจ้า

หนูก็ซาวด์ครั้งเดียว โรงพยาบาลสมุทรสาครเหมือนกันค่ะ

5y ago

เดือนธันวาค่ะ ใกล้เเล้วตื่นเต้นมากๆ