อยากถามว่าเคยคลอดเเล้วลูกเสียในท้องได้7เดือนเเล้วคะเเล้วตอนี้ประจำเดือนขาดเกือบ2เดืนนี้ปกติไหมคะ

อยากทราบอีกว่า สามารถท้องได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

หมอไม่ได้นัดตรวจภายในต่อหรอคะ

4mo ago

อาการมันไม่สามารถบอกฟันธงได้ว่าท้องหรือไม่ท้อง เพราะแต่ละคนก็ต่างกันไป บางคนมีอาการ บางคนไม่มีอาการเลยก็มี ถ้าอยากมีควรดูแลร่างกายก่อนบำรุงมดลูกบำรุงไข่ให้ดีก่อนเพื่อจะได้ไม่เกิดภาวะเสี่ยงที่ไม่สมบูรณ์ค่ะ ยังไงควรปรึกษาหมดก็ดีนะคะ