อยากทราบว่ากี่wดูตรงไหนค่ะ

อยากทราบอายุครรภ์ว่ากี่สัปดาห์ ดูตรงไหนค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากทราบว่ากี่wดูตรงไหนค่ะ
1 ตอบกลับ

ลูกศร ชี้ชัดมากค่ะ ไส้กรอก เน้นๆ 😀😀😀 baby boy ค่ะ 23+1 ค่ะ